Apple Care

Có thể bạn chưa biết Apple Care là gì? Apple Care là gói bảo hành được người sử dụng mua thêm. Bạn có thể kéo dài thời hạn bảo hành từ 1 năm lên tới 3 năm nếu bạn mua gói Apple Care MacBook. Còn trường hợp bạn mua gói Apple Care cho iPhone, iPad, Apple Watch, Apple TV, iPod gói bảo hành sẽ được thêm 1 năm, tức là từ 1 năm bạn được mở rộng thêm 1 năm nữa là 2 năm.

Apple care là gì? Tại sao bạn cần mua Apple Care MacBook

 

Khi bạn mua sản phẩm của Apple như: MacBook, iPad, iMac...thường sẽ có gói bảo hành cho bạn lên tới 12 tháng. Nếu bạn muốn kéo dài gói bảo hành bạn cần mua thêm gói Apple Care. Về cơ bản thì đây là một gói bảo hiểm mở rộng thời gian bảo hành cho các sản phẩm bán ra. Hãy cùng Ap24h.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Apple care là gì?
Apple Care là gì? Tại sao bạn cần mua Apple Care

1. Apple Care là gì?

Apple Care được viết tắt của AppleCare Protection Plan. Gói bảo hàng này giúp cho các thiết bị của bạn sẽ được mở rộng gói bảo hành từ 1 năm lên tới 3 năm nếu là dòng Mac. Gói bảo hành kéo dài từ 1 năm đến 2 năm đối với iPhone, iPad, iPod, Apple Watch, Apple TV.

Khi bạn mua các sản phẩm Apple tại Ap24h.vn đều có bảo hành có thời gian bảo hành 12 tháng. Nhưng bạn muốn kéo dài gói bảo hành bạn có thể mua thêm cho mình góp Apple Care. Khi bạn mua Apple Care MacBook thì máy của bạn sẽ được cộng thêm 2 năm bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật. Tăng thời gian bảo hành từ 1 năm lên thành 3 năm, tính từ ngày kích hoạt máy.

2. Lý do bạn nên mua Apple Care?

Sản phẩm của Apple đều có giá trị lớn, chi phí để thay thế, sửa chữa linh kiện, phụ kiện giá cũng không phải là nhỏ. Vì vậy, bạn nên đầu tư thêm khoản Apple Care để kéo dài thêm thời gian bảo hành cho máy của mình.

- Bạn được tăng thêm 2 năm bảo hành trên toàn cầu: Mỗi sản phẩm của Apple bán ra sẽ có thời gian bảo hành là 12 tháng. Sau khi mua Apple Care bạn sẽ được thêm 2 năm, tổng cộng bạn sẽ có 3 năm bảo hành khi mua máy mới. Bạn sẽ được quyền bảo hành tại tất cả trung tâm bảo hành của Apple trên toàn cầu. Tương tự gói bảo hành cho iPad, Apple TV…

- Bạn sẽ không bị giới hạn số lần đi bảo hành: Bạn sẽ được thoải mái sử dụng các dịch vụ mà không quan tâm đến số lần. Nếu chẳng may máy bạn bị lỗi nhiều lần, bạn vẫn được thay thế hoàn toàn miễn phí.

- Hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại 3 năm: Khi mua sản phẩm Mac, bạn chỉ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại 90 ngày kể từ ngày kích hoạt máy. Khi mua Apple Care bạn được hỗ trợ lên tới 3 năm.

- Phụ kiện đi kèm máy sẽ được bảo hành: Sử dụng Apple Care, máy bạn sẽ được bảo hành toàn diện, từ màn hình, bàn phím, touch bar, pin...cho đến sạc đi kèm. Nếu pin của bạn dưới 80% bạn được thay thế pin mới.

tại sao nên mua APple care
Lý do bạn nên mua Apple cho sản phẩm Apple

3. Khi nào bạn có thể mua Apple Care

Bạn có thể mua gói Apple Care trước khi hết thời hạn bảo hành mặc định 12 tháng của máy. Bạn mua ngay lúc mua máy mới hoặc mua lúc máy kích hoạt được 11 tháng 29 ngày cũng như nhau. Vậy nên, bạn mua càng sớm càng tốt, tránh tình trạng quên.

Lưu ý: Apple Care không áp dụng cho trường hợp máy bị rơi vỡ, vào nước và máy đã bị sửa chữa.

Để mua được Apple Care uy tín bạn nên đến các trung tâm ủy quyền của Apple. Bạn có thể liên hệ 1800 6124 - 083 865 1166 để được tư vấn trực tiếp gói bảo hành này. Bạn cũng có thể ghé thăm hệ thống cửa hàng Ap24h.vn chuyên cung cấp các sản phẩm ủy quyền của Apple nhé!

x
x
Hệ thống cửa hàng
 • Số 220 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 32K, Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 11 ngã tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội
 • Số 31 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 417 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
 • Số 283/45 Đường CMT8, P12, Quận 10, TP.HCM
 • Số 176 Lê Thanh Nghị - Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên
 • Số 284 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Số 222 Đường Nguyễn Thái Sơn, P4, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • 0.45282 sec| 2884.125 kb