Lỗi màn hình iPhone X xuất hiện đường gân xanh

- Chia sẻ kiến thức
Lỗi màn hình iPhone X xuất hiện đường gân xanh

Một số người dùng iPhone X đang rất bức xúc vì lý do sau một thời gian ngắn từ khi họ sở hữu chiếc iPhone X, trên màn hình xuất hiện đường gân xanh. Đã có đến hơn 20 chủ sở hữu iPhone Xc nhận họ đang gặp phải sự cố này. Nếu bạn đang là một trong số những người dùng gặp phải lỗi màn hình iPhone X xuất hiện đường gân xanh. Bài viết dưới đây của Ap24h.vn chắc chắn sẽ rất có ích cho bạn đấy.

Lỗi màn hình iPhone X xuất hiện đường gân xanh 

Nếu đây là vấn đề phần mềm thông thường, việc cài đặt về chế độ hard reset có thể sẽ giải quyết được vấn đề của bạn. Ngoài ra, các cách khắc phục lỗi phổ biến như cài đặt lại máy bằng iTunes, khôi phục cài đặt gốc vv… chắc chắn sẽ có tác dụng.

Nhưng vấn đề này có vẻ nghiêm trọng hơn chính Apple đã dự đoán. Lỗi iPhone X xuất hiện đường gân xanh có vẻ như là lỗi phần cứng của thiết bị. Bởi vì rất nhiều người dùng đã lên tiếng rằng họ đã sử dụng hầu như tất cả các phương pháp sửa lỗi thông dụng nhưng đều không thành công.

Phản ứng của Apple

Sau khi nhận được các phàn nàn từ phía người sử dụng, Apple hầu như chưa có bất kỳ phản ứng nào và từ chối bình luận về hiện tượng đã xảy ra.

Theo như thống kê và phân tích thì hiện tượng xuất hiện gân xanh trên iPhone X không cụ thể tập trung vào bất kỳ cấu hình, dung lượng hay màu sắc của sản phẩm.

Lý giải cho sự cố này

Giả thiết do iPhone X được trang bị màn hình OLED nghe có vẻ hợp lý. Trước đây, sản phẩm Galaxy S7 của hãng Samsung cũng đã gặp vấn đề tượng tự.

Sản phẩm đã gặp phải vấn đề màn hình xuất hiện gân màu hồng, khiến Samsung phải giải quyết vấn đề bằng cách đổi sản phẩm mới cho khách hàng.

Đã có hơn 20 người dùng phản ánh với Apple họ gặp phải sự cố gân xanh màn hình này

Có vẻ như khả năng Apple cũng sẽ thực hiện điều tương tự. Trong trường hợp bạn đang sở hữu sản phẩm chính hãng, việc phản ánh vấn đề của bạn và mang trực tiếp iPhone X đến các cửa hàng bán lẻ của Apple có vẻ như là một giải pháp đúng đắn.

Ap24h.vn hy vọng bài viết lỗi màn hình iPhone X xuất hiện gân xanh sẽ cho các bạn các thông tin có ích về sản phẩm. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình về sản phẩm của hãng Apple để các người hâm mộ hãng táo khuyết sẽ luôn có các thông tin xác thực và mới nhất.

Xem thêm:

Các lỗi iPhone X phổ biến và cách khắc phục

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Lỗi màn hình iPhone X xuất hiện đường gân xanh

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

HP EliteBook Folio 9480M

Bảo hành:
7.900.000₫

MacBook Air 2016 13-inch MMGF2 i5 8GB 128GB Like New

Bảo hành:
16.500.000₫
Liên hệ

MacBook Pro Retina 13-inch 2015 MF839 i5 8GB 128Gb LikeNew

Bảo hành:
18.500.000₫
20.000.000₫

Mac Mini MGEN2 2014 Core i5 RAM 8GB HDD 1TB Like New

Bảo hành:
11.990.000₫
Liên hệ

Lenovo ThinkPad T450S i5 8GB 256Gb 14 inch Full HD

Bảo hành:
9.990.000₫
Liên hệ
x
x

Nhận quà tặng

Hỗ trợ trực tuyến

0.53085 sec| 3536.43 kb