hidgets:-kham-pha-tinh-trang-suc-khoe-tren-man-hinh-chinh-ios-14

Hidgets: Khám phá tình trạng sức khỏe trên màn hình chính iOS 14

- Chia sẻ kiến thức
Hidgets: Khám phá tình trạng sức khỏe trên màn hình chính iOS 14

Phiên bản iOS 14 ra mắt được trang bị thêm khá nhiều tính năng mới được người dùng quan tâm. Một trong số đó là ứng dụng sức khỏe Hidgets trên iPhone mang đến cho người dùng thêm một lựa chọn thông minh và tiện lợi để xem thông tin sức khỏe. Ứng dụng này ngay trên màn hình chính thay thế cho ứng dụng Health quen thuộc. Hãy cùng Ap24h.vn tìm hiểu chức năng này nhé!

Ứng dụng sức khỏe Hidgets hỗ trợ theo dõi sức khỏe

Ứng dụng Health của Apple có thẻ Dữ liệu sức khỏe nơi bạn có thể tìm thấy tổng quan về dữ liệu sức khỏe của mình. Nhưng rất tiếc, Apple lại không cung cấp hỗ trợ tính năng Widget hiển thị ngoài màn hình chính. 

Nhà phát triển Marcel Schmitz đã lập trình Hidgets với khả năng hiển thị 4 số liệu sức khỏe gồm: Số đo cơ thể, Nhịp tim, Vận Động và Giấc ngủ ngay bên ngoài màn hình. Người dùng có thể thiết lập tùy chọn dữ liệu cụ thể được hiển thị, vì vậy bạn vẫn có thể ẩn đi một số thông tin khỏi tiện ích.

Tương tự như các widget khác, Hidgets có sẵn đều có ba cài đặt khác nhau: Tối giản, Tiêu chuẩn và Đầy đủ. Ở chế độ Tối giản, bạn chỉ thấy các biểu tượng và số liệu chính của mục đó như nhịp tim. Chế độ Tiêu chuẩn và Đầy đủ cho phép hiển thị thêm nhiều chi tiết hơn như nhịp tim trung bình trong tuần.

Hidgets cung cấp nhiều chế độ hiển thị khác nhau

Hiện nay, ứng dụng chỉ cung cấp các widget nhỏ và không cho tùy chọn thêm các kích cỡ, tuy nhiên bạn có thể điều chỉnh nền theo màu đa sắc hoặc đơn sắc, tương tự như Apple Watch

Nguồn dữ liệu của Hidgets chủ yếu vẫn được lấy thông qua ứng dụng Health nên còn khá hạn chế. Mặc dù đã hỗ trợ liên kết với một số tiện ích bên thứ 3 hay Apple Watch nhưng còn chưa thật sự đa dạng, tương thích với nhiều người dùng. 

Mặc dù ứng dụng vẫn còn một vài điểm thiếu sót, nhưng sẽ được nhà phát triển sớm hoàn thiện trong tương lai gần. Nếu bạn là người luôn coi trọng và muốn kiểm soát trình trạng sức khỏe của mình, hãy thử ứng dụng sức khỏe Hidgets ngay hôm nay.

Tải ứng dụng Hidgets trên App Store:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG SHOP CÔNG NGHỆ AP24H.VN

Tổng đài hỗ trợ: 1800 6124 - Hotline: 083 865 1166

Facebook: www.facebook.com/ap24h

Đăng ký kênh Youtube để cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất:  http://bit.ly/Shop_CN_Ap24h

Tham gia cộng đồng Macbook:  http://bit.ly/Hoi_Macbook_Viet_Ap24h

Tìm cửa hàng gần bạn nhất tại:https://ap24h.vn/he-thong-cua-hang-dd82.html

Ap24h.vn - Chuyên gia MacBook và phụ kiện!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hidgets: Khám phá tình trạng sức khỏe trên màn hình chính iOS 14

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
Hệ thống cửa hàng
  • Số 220 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • 0.41794 sec| 2905.859 kb