Google hủy toàn bộ Google I/O, không có cả trực tuyến

- Chia sẻ kiến thức
Google hủy toàn bộ Google I/O, không có cả trực tuyến

Ngày hôm qua, Google đã hủy hoàn toàn Google I/O 2020, sự kiện lớn nhất trong năm của họ, do tình hình lây lan của virus Corona chủng mới gây đại dịch COVID-19. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem thông tin đó như thế nào nhé!

Google hủy toàn bộ Google I/O, không có cả trực tuyến

Google I/O là hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên được tổ chức bởi Google tại San Francisco, California. Google I/O mang đến những bài thuyết trình chuyên sâu về công nghệ mà trọng tâm là phát triển web, nền tảng di động, và những ứng dụng thương mại được xây dựng bằng các công nghệ web mở từ Google. Các sản phẩm cụ thể được đề cập là Android, Chrome, Chrome OS, Google APIs, Google Web Toolkit, App Engine...

Trước đó vào ngày mùng 3/3, Google đã có thông báo họ sẽ hủy sự kiện Google I/O nhưng sự kiện này vẫn diễn ra trên nền tảng trực tuyến. Đến hôm qua thì Google đã hủy hoàn toàn sự kiện này.

"Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của các nhà phát triển, của nhân viên và cộng đồng địa phương – quyết định hủy sự kiện hoàn toàn cũng phù hợp với yêu cầu của chính quyền địa phương vùng Bay Area về việc mọi người dân nên ở trong nhà, tránh đi ra ngoài. Chúng tôi rất buồn vì sẽ không tổ chức sự kiện I/O năm nay", Google vừa cho biết trong một tuyên bố trên trang web I/O.


Google hủy toàn bộ Google I/O, không có cả trực tuyến
(Google đã hủy hoàn toàn Google I/O 2020, sự kiện lớn nhất trong năm của họ, do tình hình lây lan của virus Corona chủng mới gây đại dịch COVID-19)

"Ngay bây giờ, điều quan trọng nhất mà tất cả chúng ta có thể làm là tập trung sự chú ý vào việc giúp đỡ mọi người chống chọi với những thách thức mới mà tất cả chúng ta phải đối mặt".

Sự kiện này đã được dự định diễn ra vào ngày 12/5 đến ngày 14/5. Thường thì tại sự kiện này Google sẽ công bố các tính năng mới của phần mềm Android và các dịch vụ khác của Google. 

Nhiều hội nghị công nghệ đã bị hủy bỏ, thay đổi hoặc trì hoãn do đại dịch COVID-19. Google từng công bố họ trì hoãn vô thời hạn hội nghị Cloud Next, cuộc họp cũng đã được thay đổi từ một sự kiện vật lý thành một sự kiện kỹ thuật số. Apple cho biết vào ngày 13/3 rằng Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu năm 2020, thường là một sự kiện trực tiếp kéo dài một tuần, sẽ chỉ diễn ra trực tuyến. Facebook và Microsoft cũng đã hủy bỏ các phần trực tiếp của các hội nghị nhà phát triển mùa xuân của họ.

Như vậy Google đã hủy hoàn toàn sự kiện Google I/O kể cả trực tuyến. Hy vọng Ap24h.vn đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Theo dõi Ap24h.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Google hủy toàn bộ Google I/O, không có cả trực tuyến

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

MacBook Air 2016 13-inch MMGF2 i5 8GB 128GB Like New

Bảo hành:
16.500.000₫
Liên hệ

HP EliteBook Folio 9480M

Bảo hành:
7.900.000₫

Mac Mini MGEN2 2014 Core i5 RAM 8GB HDD 1TB Like New

Bảo hành:
11.990.000₫
Liên hệ

Lenovo ThinkPad T450S i5 8GB 256Gb 14 inch Full HD

Bảo hành:
9.990.000₫
Liên hệ
x
x
Hệ thống cửa hàng
 • Số 220 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 32K, Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 11 ngã tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội
 • Số 31 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 417 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
 • Số 283/45 Đường CMT8, P12, Quận 10, TP.HCM
 • Số 176 Lê Thanh Nghị - Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên
 • Số 284 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Số 222 Đường Nguyễn Thái Sơn, P4, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng
 • 0.26213 sec| 2855.258 kb