Cách khắc phục iPad bị vô hiệu hóa

- Chia sẻ kiến thức
Cách khắc phục iPad bị vô hiệu hóa

Vô hiệu hóa là một chức năng tuyệt vời khi bạn bị đánh cắp iPhone hoặc iPad. Trong trường hợp có ai đó cố gắng đăng nhập vào thiết bị của bạn, chế độ vô hiệu hóa sẽ tự động được kích hoạt. Nhưng nếu bạn vô tình vô hiệu hóa thiết bị của chính mình thì sao? Lúc này việc khắc phục iPad bị vô hiệu hóa sẽ cần một số thủ thuật. Ap24h.vn sẽ chia sẻ với các bạn các thủ thuật này trong bài viết dưới đây nhé. 

Cách khắc phục iPad bị vô hiệu hóa

Thời gian vô hiệu hóa trên iPad là bao lâu?

Lần đầu iPad sẽ bị vô hiệu hóa trong một phút. Nếu bạn nhập sai mật mã, nó sẽ bị vô hiệu hóa trong năm phút. Nếu bạn tiếp tục nhập sai mật mã, iPad cuối cùng sẽ tự tắt hoàn toàn.

Việc trẻ con nghịch ngợm nhập mật mã iPad của bạn là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra và trong trường hợp nhập sai nhiều lần, chế độ vô hiệu hóa sẽ được kích hoạt.

Việc đáng nói là nếu nhập sai mật khẩu vài lần, iPad sẽ chỉ tạm thời vô hiệu và sẽ hoạt động lại sau vài phút. Nhưng nếu số lần nhập sai quá nhiều và liên tục, iPad sẽ cuối cùng khóa vĩnh viễn.

Trong trường hợp iPad của bạn đã bị vô hiệu vĩnh viễn, cách duy nhất để thoát khỏi tình trạng vô hiệu hóa vĩnh viễn là đưa iPad của bạn trở lại chế độ mặc định. Là trạng thái khi bạn lần đầu mở máy.

Việc này có thể hơi đáng ngại nhưng nếu bạn vẫn cài đặt chế độ lưu trữ trên icloud bạn không cần phải quá lo lắng.

Nếu bạn thiết lập Find My iPad, cách dễ nhất để đặt lại iPad là thông qua iCloud. Tính năng Tìm iPad của bạn có thể đặt lại iPad từ xa và trong trong trường hợp iPad của bạn không bị mất hoặc bị đánh cắp, phương pháp này có thể được sử dụng để đặt lại mà không cần sử dụng iTunes.

Cách khôi phục iPad đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn

- Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn trên trang www.icloud.com

- Nhấp vào Tìm iPhone của tôi.

- Chọn iPad của bạn.

- Nhấp vào liên kết Xóa iPad.

Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn trên trang www.icloud.com

Nhấp vào Tìm iPhone của tôi

Chọn iPad của bạn

Nhấp vào liên kết Xóa iPad

Nếu bạn chưa thiết lập Find My iPad, lựa chọn tốt nhất tiếp theo là khôi phục nó từ máy tính bạn đã sử dụng để thiết lập iPad hoặc bạn sử dụng để đồng bộ iPad với iTunes.

Bạn thực hiện việc này bằng cách kết nối iPad với máy tính qua cáp đi kèm với iPad và khởi chạy iTunes. Việc này sẽ bắt đầu quá trình đồng bộ hóa.

Thực hiện bước này để sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iPad của bạn sau đó chọn Restore the iPad

Trong trường hợp bạn chưa đồng bộ hóa iPad với máy tính

Tính năng Tìm iPad của tôi(  Find My iPad) rất quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn bảo vệ thông tin trong trường hợp bạn bị mất hoặc bị đánh cắp máy iPad, còn nếu bạn không bị mất iPad bạn hoàn toàn có thể reset lại máy một cách dễ dàng.

Trong trường hợp bạn chưa bao giờ thiết lập iPad bằng máy tính của mình

Nếu bạn chưa thiết lập và chưa bao giờ thiết lập iPad của mình với máy tính của bạn, bạn vẫn có thể mở khóa bằng cách đi qua Chế độ khôi phục( Recovery Mode) của iPad. Quá trình này đòi hỏi nhiều hơn các cách thông thường khác. Bạn có thể tham khảo cách khôi phục qua Recovery Mode trong bài: Hướng dẫn sửa lỗi iPad bị treo logo táo

Trên đây là các cách khắc phục iPad bị vô hiệu hóa vô cùng đơn giản. Hãy nhớ cài đặt Find My iPad để bảo mật cho thiết bị của bạn. Chúc các bạn thành công.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách khắc phục iPad bị vô hiệu hóa

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

HP EliteBook Folio 9480M

Bảo hành:
7.900.000₫
Liên hệ

MacBook Air 2016 13-inch MMGF2 i5 8GB 128GB Like New

Bảo hành:
16.500.000₫
Liên hệ

MacBook Pro Retina 13-inch 2015 MF839 i5 8GB 128Gb LikeNew

Bảo hành:
19.000.000₫
20.000.000₫

Mac Mini MGEN2 2014 Core i5 RAM 8GB HDD 1TB Like New

Bảo hành:
11.990.000₫
Liên hệ

Lenovo ThinkPad T450S i5 8GB 256Gb 14 inch Full HD

Bảo hành:
9.990.000₫
Liên hệ
x
x

Nhận quà tặng

Hỗ trợ trực tuyến

0.27617 sec| 3554.5 kb