Giỏ hàng

Tưng bừng sự kiện khai trương cơ sở AP24h tại Nhổn

Đăng bởi Nguyễn Thị Tâm ngày bình luận

TƯNG BỪNG SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ AP24h TẠI NHỔN


Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng về các dịch vụ Laptop - Macbook, đặc biệt là sửa chữa và mua bán các sản phẩm Apple chính hãng như iPhone, iPad, Macbook… AP24h đã không ngừng nỗ lực cải tiến quy trình làm việc, đầu tư công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm cùng các dịch vụ của mình ngày càng chất lượng, uy tín, nhanh chóng và hiệu quả.

 

Và để tạo sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng ở các tòa nhà, khối văn phòng, các trường đại học khu vực Từ Liêm và lân cận bao gồm: ĐH Công Nghiệp Hà Nội, ĐH Thành Đô, CĐ Công Nghiệp In,... AP24h tưng bừng khai trương cơ sở Nhổn tại địa chỉ Số 11 Ngã Tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội.

 

 

Tưng bừng tuần lễ khai trương cơ sở AP24h 11 Nhổn


Nhân dịp khai trương AP24h.vn 11 Ngã Tư Nhổn, khách hàng khi đến với cơ sở trong thời gian từ ngày 21/05/2018 - 27/05/2018 sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn của tất cả các dịch vụ về máy tính Laptop - Macbook như: workstation, nâng cấp linh kiện laptop, SSD, mua Phụ kiện, Điện thoại... bao gồm:

-TẶNG NGAY ốp điện thoại Silicon

-TẶNG NGAY 01 MŨ BẢO HIỂM chất lượng tốt trị giá 200k

-TẶNG NGAY 01 ÁO PHÔNG thời trang

-GIẢM NGAY 50% dịch vụ Vệ sinh và Bảo dưỡng laptop

-GIẢM NGAY 5 - 10% dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện

-MIỄN PHÍ dán kính cường lực điện thoại

-MIỄN PHÍ tư vẫn và kiểm tra Laptop - Macbook, Smartphone.


Cùng với SUACHUALAPTOP24h.com, AP24h.vn là hệ thống trực thuộc Công ty Cổ phần 24h Group, chuyên cung cấp các dịch vụ:

- Dịch vụ sửa chữa Laptop, iPhone, iPad, Macbook lấy ngay

- Dịch vụ sửa chữa Laptop, iPhone, iPad, Macbook tại nhà

- Dịch vụ tư vấn và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm công nghệ cao của Apple

- Dịch vụ bảo hành uy tín, chuyên nghiệp

- Dịch vụ mua bán các loại sản phẩm Apple chính hãng: iPhone; iMac; iPad Air/ iPad with Retina display;  MacBook Pro / MacBook Pro Retina, iPad Mini / iPad Retina; MacBook Air; iPod Touch / iPod Classic; Macmini; iPod Nano / iPod Shuffle; Mac Pro…

 


- Dịch vụ phân phối linh kiện, phụ kiện Apple chính hãng, giá tốt: Apple TV, Chuột không dây và Bàn rê chuột, Bàn phím không dây, Cáp Thunderbolt Cable, Ổ cứng mạng (Time Capsule), Màn hình Thunderbolt, Gói báo hành Apple Care, Tai nghe Apple Earpods, Cục phát sóng wifi Airport Express, Cáp chuyển, Điều khiển từ xa cho Apple TV và Airport Extreme,..

- Dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng Laptop - Macbook

Ngoài ra, Ap24h còn cung cấp các loại dịch vụ cho doanh nghiệp bao gồm: Tích hợp và sử dụng Mac OS với hệ thống Windows, Cung cấp dịch vụ Hỗ trợ Bảo trì cho Macs & iPads, iOS cho Doanh nghiệp, Mac OSX Server và Lưu trữ dữ liệu bên ngoài cho Mac Pro,...

>>> Xem danh sách các cơ sở Tại đây


Quý khách hàng có nhu cầu về Laptop - Macbook- Smartphone hãy tới ngay cơ sở AP24h 11 Ngã Tư Nhổn ngay hôm nay để được chăm sóc và phục vụ tốt nhất. Sự hiện diện của quý vị trong tuần lễ khai trương là niềm vinh hạnh của trung tâm.

AP24h rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!


Cũ hơn Mới hơn