Giỏ hàng

Nguyên nhân và những lưu ý khi sửa lỗi ipad bị vô hiệu hóa

Đăng bởi Quang Quý ngày bình luận

Nguyên nhân và những lưu ý khi sửa lỗi ipad bị vô hiệu hóa  

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô hiệu hóa của iphone, trong đó nhập sai password quá số lần cho phép hay không thể kết nối với Itunes cũng là một trong những lỗi vô hiệu hóa khá phổ biến. Sau đây là nguyên nhân và gợi ý cách sửa ipad bị vô hiệu hóa trong vòng 3 nốt nhạc.


Nguyên nhân làm ipad bị vô hiệu hóa.


Như đã giới thiệu ở trên, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do nhập mật khẩu sai quá số lần quy định, thường trường hợp này xảy đến khi bạn nỡ thay một password mới mà không nhớ chính xác là gì. Trong trường hợp này, ipad sẽ không thể sử dụng được cho đến khi thiết lập lại được toàn bộ (reset).


Ngoài lý do nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, chúng tôi cũng tìm hiểu và ghi nhận thêm rất nhiều nguyên nhân khác như: dây cap kết nối bị hỏng, virus, cập nhập phiên bản mới khi phiên bản hiện hành đã lỗi thời… cũng khá phổ biến.


Những lưu ý trước khi tiến hành sửa lỗi ipad bị vô hiệu hóa.


Đầu tiên, bạn cần phải biết chính xác ipad bị vô hiệu hóa vì nguyên nhân gì, điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình kiểm tra, sửa chữa nếu không thể tự mình khắc phục.

Người dùng Apple nói chung và Ipad nói riêng không thể không biết đến itunes và tài khoản icloud. Tài khoản icloud được sử dụng trên Appstore và nhiều ứng dụng khác, Itunes là phần mềm được cài đặt trực tiếp trên máy tính cá nhân, mục đích chính là sao lưu và đồng bộ dữ liệu khi cần thiết.

Cuối cùng, thêm một chi tiết nhỏ cần phải chú ý nữa là tầm suất sao lưu và đồng bộ của thiết bị, càng thường xuyên càng dễ khắc phục.


Tương tự sẽ có 3 trường hợp phổ biến được chúng tôi phân loại như sau:


  • Ipad thường xuyên được đồng bộ hóa và máy có cài đặt itunes
  • Ipad chưa đồng bộ hóa nhưng có tài khoản icloud
  • Ipad chưa đồng bộ hóa và cũng không có tài khoản icloud


Nghe phân loại có vẻ khá rắc rối nhưng thực sự việc khắc phục hay sửa lỗi ipad bị vô hiệu hóa cực kỳ đơn giản. Chi tiết cách làm sẽ được chúng tôi chia sẻ trong những bài viết tiếp theo cùng chuyên mục. Vui lòng truy cập để tại địa chỉ http ://ap24h.vn/blogs/news để tham khảo thêm những thông tin cực kỳ hữu ích.Cũ hơn Mới hơn